TIN TỨC

BẢNG XẾP HẠNG ỨC CHẾ UNG THƯ TRONG CÁC LOẠI RAU

Viện nguyên cứu ung thư công bố bảng xếp hạng hàm lượng ức chế ung thư trong các loại rau:

1. khoai lang nấu chín 98.7%

2. khoai lang sống 94.4%

3. măng tây 93.9%

4. bắp cải 91.4%

5. hoa cải dầu 90.8%

6. cần tây 83.7%

7. bông cải 82.8%

8. cà tím 74.0%

9. tiêu 55.5%

10.cà rốt 46.5%

11.cây linh lăng 37.6%

12.cây tể thái 35.4%

13. su hào 34.7%

14. cây mù tạt 32.9%

15. cải dưa 29.8%

16.cà chua 23.8%

Lời khuyên: Tất cả loại khoai lang đều có chứa collagen, khoai lang vàng nhiều nhất, và hầu hết các thành phần chống ung thư chứa nhiều nhất ở khoai lang tím, và nước chanh không dướng.

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77