Viện nguyên cứu ung thư công bố bảng xếp hạng hàm lượng ức chế ung thư trong các loại rau:
1. khoai lang nấu chín 98.7%
2. khoai lang sống 94.4%
3. măng tây 93.9%
4. bắp cải 91.4%
5. hoa cải dầu 90.8%
6. cần tây 83.7%
7. bông cải 82.8%
8. cà tím 74.0%
9. tiêu 55.5%
10.cà rốt 46.5%
11.cây linh lăng 37.6%
12.cây tể thái 35.4%
13. su hào 34.7%
14. cây mù tạt 32.9%
15. cải dưa 29.8%
16.cà chua 23.8%
Lời khuyên: Tất cả loại khoai lang đều có chứa collagen, khoai lang vàng nhiều nhất, và hầu hết các thành phần chống ung thư chứa nhiều nhất ở khoai lang tím, và nước chanh không dướng.
Mứt Tết ...
Đặc Sản Phan Rang ...
Lễ Hội Nho và Vang Phan Rang - Tháp Chàm- Ninh Thuậ ...
Địa Điểm Các Món Ăn Ngon Ở Phan Rang Ninh Thuận ...
Các địa điểm du lịch ở Phan Rang Ninh Thuận ...
Các Resort, Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Ở Phan Rang Nin ...
Các Khách Sạn Tiêu Biểu Ở Phan Rang Ninh Thuận ...