Giải trí

Vì tai nạn tài tử Kha Chấn Đông biến dạng khuôn mặt

 

Trang Sina, QQ và nhiều báo Hoa ngữ ngày 09-01 thông tin về việc Kha Chấn Đông gặp tai nạn. Người phát ngôn của nam diễn viên xác nhận vụ việc và cho biết anh đang được điều trị tích cực.

"Do bị thương ở mặt nên các vết khâu sẽ được thực hiện tỉ mỉ hơn" – người đại diện phát ngôn cho biết.

Nam diễn viên Kha Chấn Đông bị tai nạn ở trường quay

Kha Chấn Đông đang thực hiện cảnh hành động trong phim mới "The Body" trên trường quay. Flycam (máy bay không người lái dùng trong quay phim - PV), đang quay cận cảnh mặt của Kha Chấn Đông thì đột ngột gặp trục trặc, phát nổ khiến các mảnh vỡ gồm cả kim loại cắt vào mặt của nam diễn viên. Máu ra rất nhiều, anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu và khâu 30 mũi.

May mắn, đôi mắt nam diễn viên không bị ảnh hưởng. Anh phải dừng toàn bộ hoạt động để chờ phục hồi, phim cũng tạm dừng đợi nam diễn viên chữa vết thương. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Kha Chấn Đông là ngôi sao hoạt động lĩnh vực ca hát, phim ảnh của làng giải trí Đài Loan (Trung Quốc). Anh từng tham gia nhiều phim "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi", "Tiểu thời đại"… Sau đó, anh gặp phải bê bối lớn trong sự nghiệp liên quan đến cần sa.

Tháng 08-2014, anh cùng con trai Thành Long là Phòng Tổ Danh bị bắt giữ trong đợt khám xét, thu hơn 100 gram cần sa tại nhà riêng. Ngay sau đó, Phòng Tổ Danh cùng Kha Chấn Đông thừa nhận sử dụng ma túy và kết quả xét nghiệm cho thấy cả hai dương tính với chất cấm. Vụ bê bối khiến Kha Chấn Đông bị cấm hoạt động nghệ thuật, danh tiếng mất hết, phải nhiều lần xin lỗi người hâm mộ để quay trở lại.

Sau thời gian dài, nam diễn viên này có cơ hội quay lại và hoạt động sôi nổi trên màn ảnh. Anh tham gia các phim: "Money boys", "Nguyệt lão", "Cá sấu", "Mama Boy".

Kha Chấn Đông vực dậy sau bê bối thì nay dính tai nạn trường quay

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/tai-tu-kha-chan-dong-bien-dang-khuon-mat-vi-tai-nan-20230109174949575.htm

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77