Giải trí

Tuyên bố ra mắt phim về liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm phủ nhận chuyện lấy chồng

 

 Đây cũng là liveshow đầu tiên của một ca sĩ Việt Nam diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình với quy mô khủng nhất về số lượng vé bán ra cũng như mức độ đầu tư trong lịch sử âm nhạc Việt Nam. 

Năm 2022 của Mỹ Tâm đã khép lại với hàng loạt dấu ấn nổi bật, trong đó không thể kể đến liveshow Tri Âm được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), với quy mô lên đến hơn 30 nghìn khán giả.

Mỹ Tâm chia sẻ về bộ phim Tri Âm sắp được cô cho ra mắt vào tháng 3 tới

Mỹ Tâm cho biết thêm, cô dự định sẽ công bố thông tin này sau Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, vì để đáp lại lời yêu cầu của bạn bè, cô đã chia sẻ thông tin này ngay trong buổi tiệc.

"Tâm từng lên ý tưởng làm một bộ phim về mình cách đây 2 năm, nhưng nhìn đi nhìn lại thấy không khả thi lắm nên đã quyết định ngừng dự án đó. Sau liveshow Tri Âm tại Hà Nội, mình có quá nhiều cảm xúc khi chứng kiến tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả và đồng nghiệp khi gặp mình còn thắc mắc tại sao Tâm có thể làm được một liveshow lịch sử lớn đến như vậy. Vì thế, Tâm quyết định thực hiện và phát hành bộ phim Tri Âm trên các rạp toàn quốc để mọi người biết được tất cả mọi thứ đều có chìa khóa để thực hiện được. Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim này", nữ ca sĩ chia sẻ.

Bộ phim Tri Âm cũng là dự án mở đầu năm 2023 của Mỹ Tâm. “Họa mi tóc nâu” cho biết, sau khi phim ra mắt, cô sẽ thực hiện các chuyến cinetour đến nhiều thành phố khác nhau để gặp gỡ khán giả cũng như quảng bá phim. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/my-tam-phu-nhan-chuyen-lay-chong-tuyen-bo-ra-mat-phim-ve-liveshow-tri-am-c47a21188.html

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77