Giải trí

Trước tin bí mật đám hỏi với Đen Vâu, phía Hoàng Thùy Linh nói gì?

 

Trong một video được chia sẻ mới đây, nhiều người dân sống xung quanh nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc cho biết họ có nghe thông tin nữ ca sĩ đã tổ chức đám hỏi từ 1 tháng trước. Chú rể được cho là rapper Đen Vâu. Thậm chí nhiều người còn khẳng định đây là tin chính xác vì do chính người nhà của giọng ca “Gieo quẻ” chia sẻ.

Phía Đen Vâu hiện cũng chưa có phát ngôn chính thức về tin đồn liên quan đến Hoàng Thùy Linh. Thời gian qua, nam rapper dành nhiều thời gian và tâm huyết cho dự án âm nhạc "dongvui harmony"…

Trao đổi với chúng tôi, quản lý của Hoàng Thùy Linh tỏ ra bất ngờ và cho biết nữ ca sĩ đã về quê ăn Tết. “Tôi không biết gì về thông tin này. Đây là chuyện cá nhân của Linh. Hiện Linh đã nghỉ ngơi, về quê ăn Tết. Nếu Linh có phản hồi, chúng tôi sẽ thông báo sau”, người đại diện chia sẻ.

Sau khi tin đồn về Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu gây xôn xao, cư dân mạng cũng dấy lên nghi vấn câu chuyện này có thể liên quan đến dự án quảng cáo mới của cặp đôi.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu từng kết hợp trong các MV "Gieo quẻ" và "Làm gì phải hốt"

Cách đây 1 năm, Đen Vâu xuất hiện trong MV “Gieo quẻ” của Hoàng Thùy Linh, hiện sản phẩm hút gần 50 triệu lượt xem trên YouTube. Thời điểm MV ra mắt, nữ ca sĩ nói Đen Vâu là người bạn mà cô rất tin tưởng, cả hai có sự đồng điệu trong âm nhạc.

"Đen giống như một người anh, một người bạn. Chúng tôi có những sự tương đồng trong tính cách, sở thích âm nhạc. Đây là người bạn mà tôi thấy đàng hoàng. Chúng tôi quen biết nhau nhưng lâu lắm mới gặp, mới nói chuyện. Bạn ấy cũng có những nỗ lực của bạn ấy, tôi cũng vậy, nên nếu chúng tôi đoàn kết với nhau thì cũng vui. Tuy nhiên bạn ấy cũng là người khó tính, sản phẩm phải phù hợp thì Đen mới tham gia”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/phia-hoang-thuy-linh-noi-gi-truoc-tin-bi-mat-dam-hoi-voi-den-vau-1-thang-truoc-1433298.ngn

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77