Công bố

Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm Nho Khô Cánh Trắng

 


Công Bố Tiêu Chuẩn Sản Phẩm Nho Khô Cánh Trắng

/Nho khô cánh trắng

  1. Chỉ tiêu sinh hóa đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Ninh Thuận cấp và được kiểm định tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường 3 vào ngày 20/08/2018.
  2. Nguồn gốc nguyên liệu: được làm từ giống nho đỏ tươi trồng trên miền đất tỉnh Ninh Thuận.
  3. Thành phần: bao gồm quả nho, cuốn nho và hạt nho.
  4. Tiêu chuẩn về kích thước nho khô: 75 – 85 quả không cuốn cho 100g
  5. Tiêu chuẩn về màu sắc: có màu đen cánh gián.
  6. Tiêu chuẩn độ ẩm: 10 - 15%.
  7. Tiêu chuẩn cảm quan: có vị ngọt thanh, đi kèm một chút vị chua đặc trưng.
  8. Tiêu chuẩn đóng gói: đóng túi hút chân không 500g/túi vào hộp giấy phủ màng co, 1 thùng 40 hộp 500g.

 

xưởng sấy nho khô cánh trắng

xưởng công ty cánh trắng

CÔNG BỐ SẢN PHẨM NHO KHÔ CÁNH TRẮNG ĐẠT TIÊU CHUẨN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA SỞ Y TẾ - CHI CỤC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NINH THUẬN

công bố sản phẩm nho khô cánh trắng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

công bố sản phẩm nho khô cánh trắng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

GIÁY CHỨNG NHẬN VỆ SỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM MỦ TRÔM CÁNH TRẮNG

CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM XƯỞNG SẢN XUẤT NHO KHÔ CÁNH TRẮNG

 

chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nho khô

0949965377
Zalo 094.99.653.77