Sản phẩm chi tiết

Măng Tây

Liên hệ mua hàng: 094.99.653.77 - 093.111.7385

Măng Tây Phan Rang Trồng Theo Quy Trình Rau Sạch

măng tây

***Chương trình đặc biệt tri ân khách hàng khi mua hóa đơn trên 2.000.000đ được tặng 1 lon mật nho cao cấp trị giá 130.000đ, chương trình áp dụng từ ngày 01/01/2020 - 25/01/2020

    Măng Tây có nguồn gốc từ phương tây, được xem là một loại rau có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao còn được ví như là rau vương, măng tây sống và phát triển tốt trong môi trường khí hậu khô hạn ít mưa, đất cát xốp nên đặc biệt phù hợp với khí hậu của miền đất Phan Rang Ninh Thuận, chồi măng tây tươi sau khi thu hoạch ở Phan Rang Ninh Thuận có năng xuất, hàm lượng dưỡng chất cao nhất nước ta.  Măng tây xanh Phan Rang được trồng theo 1 quy trình rau sạch thân thiện với sức khỏe người dùng, nên sản phẩm măng tây Phan Rang luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các chị nội trợ trên cả nước. măng tây

Măng tây phan rang

măng tây

BẢNG PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN MĂNG TÂY CÁNH TRẮNG

GIÁY CHỨNG NHẬN VỆ SỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM MỦ TRÔM CÁNH TRẮNG

 CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM XƯỞNG SẢN XUẤT CÁNH TRẮNG

 

 

Cửa Hàng Miền Đất Phan Rang

cua hang phan rang

Giá Măng Tây Xanh Các Loại

- Măng Tây Xanh Loại 1: 150.000đ/kg (Đọt măng tây lớn thẳng) măng tây

Măng Tây Xanh Loại 2: 130.000đ/kg (Đọt măng tây lớn không thẳng) măng tây

Măng Tây Xanh Loại 3: 100.000đ/kg (Đọt măng tây nhỏ thẳng) măng tây

Măng Tây Xanh Loại 4: 80.000đ/kg (Đọt măng tây nhỏ không thẳng) măng tây

* Liên Hệ Mua Hàng Ms.Oanh 094.99.653.77 - 0902.343.007 măng tây

* Miễn phí giao hàng tận nơi ở tphcm khi mua 3kg măng tây trở lên, đối với khách hàng ở Hà Nội chúng tôi có dịch vụ gửi hàng tận nơi thu phí qua đường tau lửa 28 tiếng tới nơi, số lượng đặt ít nhất 5kg/1 thùng.

măng tây xanh

 Măng Tây Xanh Phan Rang

măng tây xanh

 Măng Tây Xanh Phan Rang

măng tây xanh

 Măng Tây Xanh Phan Rang

măng tây xanh

 Măng Tây Xanh Phan Rang

măng tây xanh

 Măng Tây Xanh Phan Rang

măng tây xanh

 Măng Tây Xanh Phan Rang

măng tây xanh

 Măng Tây Xanh Phan Rang

các loại măng tây xanh

 Măng Tây Xanh Phan Rang

măng tây xanh

 Măng Tây Xanh Phan Rang

Văn Hóa Và Hệ Tư Tưởng Của Xưởng Sản Xuất Công Ty Cánh Trắng

Mủ trôm cánh trắng

măng tây xanh

Mủ trôm cánh trắng

măng tây xanh

Mủ trôm cánh trắng

măng tây xanh

Mủ trôm cánh trắng

măng tây xanh

Mủ trôm cánh trắng

măng tây xanh

Mủ trôm cánh trắng

măng tây xanh

Mủ trôm cánh trắng

măng tây xanh

Mủ trôm cánh trắng

măng tây xanh

Mủ trôm cánh trắng

 

 Măng Tây Xanh Phan Rang

xưởng sấy nho khô cánh trắng

 Măng Tây Xanh Phan Rang

xưởng sấy nho khô cánh trắng

 

xưởng công ty cánh trắng

 

xưởng công ty cánh trắng

 

xưởng công ty cánh trắng

 

 

xưởng công ty cánh trắng

măng tây

Các Lợi Ích Tốt Cho Sức Khỏe Của Măng Tây

Hỗ trợ chống lão hóa:
     Măng Tây tham gia vào các phản ứng của cơ thể với vai trò xúc tác, chống lại sự sản xuất dư thừa gốc tự do, chống lại quá trình chết tế bào, kìm hãm quá trình lão hóa, giúp da mịn màng. Giới khoa học còn cho rằng măng tây còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa ở phụ nữ, tăng cường tuyến sữa ở phụ nữ đang cho con bú. 
măng tây

Hỗ trợ Bảo vệ thai nhi:
 - Nhờ giàu axit folic và folacin, măng tây rất có ích cho quá trình hình thành và phát triển tế bào máu, tránh khuyết tật ống thân kinh ở thai nhi. 
măng tây
 - Beta-carotene có trong măng tây rất có lợi cho thị giác, ngăn ngừa được bệnh đục thủy tinh thể. măng tây

Hỗ trợ bảo vệ tim mạch:
- Hỗ trợ phòng trị chứng hạ huyết áp, đột quỵ cho người có huyết áp cao bằng ẩm liệu pháp không có cách gì hiệu quả hơn là ăn măng tây xanh. Ngoài ra, măng tây xanh còn có khả năng giúp người lao động trí óc tăng cường sức dẻo dai trong khi làm việc, giảm cholesteron trong máu. 
măng tây
- Do chứa rất nhiều hợp chất flavonoid có tên là rutin, măng tây giúp cơ thể kháng viêm, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu. Măng tây còn giúp “gia cố” các mạch máu và mao mạch, vì vậy rất hữu ích cho những người (đặc biệt phụ nữ) bỗng dưng... chân nổi “dây thừng”. măng tây

Tốt cho tiết niệu và đường ruột:
- Măng tây xanh rất giàu dược tính. Từ những năm 500 trước công nguyên, người Hy Lạp và La Mã cổ đại đã biết sử dụng mây tây xanh làm thuốc phòng trị bệnh. Từ rễ cây măng tây xanh, người Pháp đã bào chế ra chất có tác dụng lợi tiểu, một loại biệt dược đã được đưa vào dược điển và sử dụng rộng rãi. 
măng tây
- Thân mầm (hay còn gọi là măng) mới là nơi tập trung các chất dinh dưỡng của cây khi còn non. Dùng thân mầm măng tây xanh nấu canh hoặc sắc lấy nước uống có tác dụng lợi tiểu, hỗ trợ phòng trị các bệnh đau bàng quang, suy gan, suy thận… măng tây
- Măng tây còn chứa một loại carbohydrate có tên là Innulin - rất quan trọng trong việc tạo điều kiện cho hệ thống ruột hoàn thành tốt chức năng, giúp sự tăng trưởng của những vi khuẩn có lợi cho đường ruột như Lactobacilli và Bifidobacteria. măng tây

Món quà của tình yêu:
- Sexy là từ người ta hay dùng để nói về hình dạng măng tây. Ăn măng tây, uống rượu vang là một thứ “ thảo dược tự nhiên tốt cho chuyện phòng the”. Trong số thực phẩm có hình dáng gợi cảm như “vũ khí” của phái mạnh: chuối, cà rốt, bơ… măng tây được xem là thực phẩm có tác dụng tích cực cho sức khỏe tình dục. Ăn nhiều măng tây thì “máy móc” của các đấng mày râu sẽ “chạy” mạnh như vũ bão không thua gì ăn sò, hàu, ngẩu pín dê… 
măng tây
- Yếu sinh lý ở nam giới và những trục trặc về hoạt động tình dục sẽ được hạn chế nếu ăn măng tây xanh liên tục trong ba ngày. Theo quan niệm của người Nhật, đọt măng tây  là chất kích dục thiên nhiên. Không phải ngẫu nhiên mà tạo hóa ban tặng cho măng tây hình “ngọn giáo”. măng tây
- Lưu lượng máu lưu thông về các cơ quan sinh dục cũng như các dây thần kinh cảm ứng tăng mạnh khi bạn thường xuyên ăn măng tây. Nếu kết hợp măng tây với trứng, hàu, dâu tây (vốn là những thức ăn có lợi cho hoạt động tình dục)… sẽ phòng ngừa một cách hữu hiệu chứng xuất tinh sớm và không có khả năng cương cứng. măng tây
- Nam giới sẽ tăng ham muốn cả về tinh thần lẫn thể xác khi ăn măng tây. Ngoài việc giúp các quý ông tăng cường sinh lực, măng tây còn là “trái phá” giúp các “hậu duệ của Eva” sẵn sàng bùng nổ trong “chuyện ấy”. măng tây
Vitamin E và B9: là hai loại vitamin có nhiều trong măng tây. Đây là hai loại vitamin rất cần thiết cho cơ thể người, giúp hạn chế các triệu chứng chuột rút, đau cơ bắp, đau bụng khi hành kinh ở tuổi vị thành niên… măng tây
Kali và canxi: có rất nhiều trong măng tây trắng có tác dụng hỗ trợ cho quá trình sản xuất hoóc môn và tăng cường năng lượng. Ngoài hai chất này, măng tây trắng còn cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng như: phốt pho, canxi, vitamin E, vitamin A, vitamin B2… măng tây

Hỗ trợ phòng và hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư:
- Ung thư và các chứng bệnh có liên quan sẽ được giảm thiểu nếu bạn ăn nhiều măng tây. Chất glutathione – một chất chống oxy hóa có khả năng hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư – có rất nhiều trong măng tây. Chất asparagin có trong măng tây rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh tim và gút (goutte). 
măng tây
- Theo y học hiện đại, măng tây có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư nhờ ngăn chặn được sự phát triển của các tế bào này. Những năm đầu thế kỷ 20, một bác sĩ người Hoa Kỳ đã ứng dụng thành công việc đưa măng tây vào khẩu phần ăn cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư bàng quang. Đến năm 1974, người ta đã chính thức kết luận, măng tây hoàn toàn có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư một cách hiệu quả.măng tây

Cách Bảo Quản Măng Tây Khi Chưa Sử Dụng Tới

   Sau khi mua măng tây về, để giúp măng tây luôn tươi giòn chúng ta có thể dùng cách khá đơn giản như sau, dùng một cái bát hoặc ly miệng lớn sau đó cho 1 ít nước lọc mình uống hằng ngay vào bát rồi cấm bó măng tây vào ( giống cấm hoa, nhưng ít nước) rồi cho bào tủ lạnh ngăn mát, mực nước tầm 1 mắc tay là chuẩn, dùng cách này chúng ta để được tầm 10 ngày mà măng tây vẫn cực tươi giòn, nhưng lưu ý khi hết nước phải thay nước mới để tránh gốc măng ko bị úng. Có được cách này các bạn nội trợ cứ an tâm mua về trử khi cần dùng là co măng tây tươi ngon để dùng.

Các Món Ăn Từ Măng Tây Xanh Phan Rang

Măng tây cuộn thịt xông khói

măng tây cuộn thịt

Nguyên liệu:

500g măng tây măng tây

1 gói pho mát lá

100g Nấm kim châm măng tây

1 gói thanh cua, 1 gói thịt hun khói

Cách làm

– Măng tây rửa sạch, cắt bỏ bớt goc già và gọt bớt phần vỏ cứng gần gốc măng.

– Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc đen, rửa sạch. măng tây

– Đun sôi một nồi nước rồi cho măng tây và nấm vào luộc sơ qua. Khi luộc măng xong nên nhúng măng vào bát nước lạnh ngay để măng được giòn và xanh

– Trải từng miếng thịt xông khói lên mặt thớt sạch, cho 1 miếng pho mát mỏng lên trên miếng thịt, tiếp đến cho 1 cây măng tây đã luộc sơ, nấm kim châm và thanh cua vào miếng thịt rồi cuộn tròn lại. Dùng tăm ghim chặt miếng thịt cuộn lại để khi chiên không bị bung các loại nguyên liệu.

– Cho dầu ăn vào chảo, thả từng miếng thịt cuộn vào và chiên vàng đều các mặt. măng tây

– Khi các miếng thịt đã vàng đều, rút bỏ tăm ghim, bày ra đĩa và thưởng thức.

Măng tây xào tỏi

măng tây xào tỏi

Nguyên liệu:

500g măng tây

1 củ gừng xắt nhỏ, 3 tép tỏi băm nhỏ, măng tây

Xì dầu, dầu salad, dầu mè, đường.

Cách làm: măng tây

- Măng tây rửa sạch, cắt bỏ gốc, dùng dao bào (hoặc gọt) 1/3 cọng măng tính từ gốc trở lên, chừa lại không gọt.

- Chần sơ qua nước sôi với muối khoảng 2 phút, để ráo nước măng tây

- Cho nước dùng, xì dầu, đường, muối, vào chảo, trộn đều, cho măng tây vào, đun sôi. Cho dầu mè, dầu salad , gừng và tỏi, xào thơm. Ăn nóng.

Măng tây xào thịt bò

măng tây xào thịt bò

Nguyên liệu măng tây

500g măng tây

250g thịt bò

Hành lá, mùi ta măng tây

1 nhánh gừng nhỏ

2 nhánh tỏi

Dầu ăn, mắm, muối, hạt nêm, tiêu. măng tây

Cách làm

- Măng tây cắt rửa phần xơ ở gốc, rửa sạch, để ráo nước, cắt xéo miếng vừa ăn.

- Hành lá, mùi ta bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. măng tây

- Tỏi bóc vỏ bằm nhuyễn.

- Thịt bò thái mỏng, ướp với gừng đập dập bằm nhuyễn, gia vị và một chút dầu ăn.

- Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào đảo nhanh tay, đến khi thịt gần chín thì cho ra đĩa.

- Làm nóng chảo, cho măng tây vào xào, nêm nếm gia vị, để lửa nhỏ cho măng chín đều, đến khi măng gần chín, cho thịt bò vào xào đều, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, rắc chút tiêu lên trên, ăn nóng.

Măng tây xào ngô nấm

măng tây xào nấm ngô

Nguyên liệu: măng tây

1 bắp ngô ngọt

200g nấm đông cô tươi măng tây

Tỏi, dầu hào, hạt nêm, dầu ăn, gia vị, hạt tiêu.

Cách làm:

– Măng tây rửa sạch, cắt khúc, chừa lại gốc già. Ngô ngọt bóc bỏ vỏ và râu, tách lấy hạt.

– Nấm đông cô rửa sạch, ngâm với nước có pha muối, vớt ra để ráo, cắt chân

– Đun sôi một nồi nước nhỏ, cho măng tây và nấm vào chần qua. măng tây

– Tỏi lột bỏ vỏ, băm nhỏ. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đun nóng dầu ăn thì cho tỏi vào phi thơm.

– Cho ngô vào chảo, thêm một chút nước có pha dầu hào vào xào cho đến khi ngô gần chín thì cho nấm đông cô vào xào cùng.

– Đến khi ngô chín hẳn thì cho măng tây vào xào qua. Thêm chút hạt nêm, gia vị vào đảo đều rồi tắt bếp. măng tây

– Xúc măng tây xào ngô nấm ra đĩa, rắc thêm hạt tiêu vào. Ăn nóng. măng tây

Măng tây xào thịt gà

măng tây xào thịt gà

Nguyên liệu:

500g măng tây

250g thịt thăn gà măng tây

Gừng, bơ, bột nêm, xì dầu, muối, tiêu

Cách làm: măng tây

- Thịt gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp gà với gừng băm nhỏ, muối, tiêu, bột năng trong khoảng 10 phút.

- Rửa sạch măng tây, bỏ phần già, cắt khúc 3-4 cm rồi luộc sơ với muối.

- Cho gà vào xào chín tới rồi xúc ra đĩa măng tây

- Cho bơ vào chảo, xào sơ măng tây rồi cho thịt gà vào đảo đều. Nêm gia vị cho vừa ăn.

Măng tây xào đậu hủ

măng tây xào đậu hủ
Nguyên liệu:
-  150g măng tây xanh

-  1 miếng đậu hũ chiên vàng

-  20g tỏi bô rô măng tây 

-  Tương ớt xay nhuyễn, muối, tiêu, đường, nước tương, hạt nêm.

Các bước thực hiện:
B1: Măng tây xanh rửa sạch, bỏ phần gốc già, cắt khúc ngắn khoảng 5-6cm. 
măng tây

B2: Đậu hũ chiên đem cắt hình tam giác. măng tây

B3: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu, cho tỏi bô rô vào phi thơm, tiếp theo cho đậu hũ và tương hột xay nhuyễn vào xào, gần chín thì tiếp tục cho măng tây và xào, đảo nhanh tay, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Chả Giò Măng Tây Harumaki

măng tây chả giò

Nguyên Liệu:
8 lá gyoza hay vỏ bánh gối 
măng tây
4 cây măng tây
4 miếng cheese
8 miếng thịt nguội 
măng tây
Nước
Dầu rán 
măng tây
Muối, tiêu măng tây
Cách Làm

Từ đêm hôm trước, mình sẽ chuẩn bị nguyên liệu: măng tây rửa sạch, nạo vỏ phần gốc già, cắt làm 4 khúc. Cheese cũng chia làm 4 giống con chì. Gyoza cắt đôi. Thịt nguội chia làm 4 phần. (Tuy nhiên mình thỉnh thoảng vẫn thay bằng thịt tươi, vì cảm thấy thịt tươi ngon hơn) măng tây

Trải nửa miếng gyoza xuống dưới cùng, xếp dần lên thịt nguội, măng tây, cheese. Dùng ngón tay bốc chút muối rải lên trên, rồi cuộn lại. Dấp chút nước vào 1 đầu gyoza để harumaki không bị bung ra. Đóng hộp cất tủ lạnh. (chú ý, nhà mình ăn mặn nên hay vẩy chút muối, còn bạn nào ăn nhạt thì cho xíu hoặc không cho cũng được nhé)

Sáng ngày hôm sau mình chỉ cần bật bếp, cho dầu vào chảo rồi rán vàng lên. măng tây

Ăn cùng sốt cà chua. Rồi tráng miệng bằng một miếng táo, vậy là con trai đủ sức quậy cả ngày.

 Măng tây cá hồi chiên

cá hồi măng tây

Nguyên Liệu
4 người
900 g Cá hồi phi lê
1-1,5 kg Khoai tây 
măng tây
500g-1kg Măng tây
20 g Bơ
100-150 ml Sữa tươi
Gia vị: tỏi, bột nêm, tiêu, dầu ăn, muối 
măng tây
Cách Làm

Khoai tây nghiền : khoai tây gọt vỏ nấu mềm với nước cùng 1 muỗng canh muối hoặc hấp mềm. Khi khoai đã chín mềm thì nghiền nhuyễn với sữa và bơ bằng nĩa hoặc máy xay cầm tay hoặc cây,máy đánh trứng. Miễn sao nhuyễn là OK. măng tây

Măng tây xào tỏi : tỏi băm nhỏ hoặc đập dập. Măng tây bỏ phần cuối hơi cứng và già, hấp sơ để xảo cho nhanh. Bắt chảo lên bếp rồi cho ít dầu, đợi dầu nóng phi tỏi cho thơm thì cho măng vào cũng 1 muỗng ca phe rưỡi bột nêm xào cho đều gia vị rồi tắt bếp. Lưu ý: không luộc măng trong nước vì vitamin sẽ bị hoà tan vào nước.
Cá hồi chiên: ướp hai mặt cá với muối và tiêu. Cho chảo nong cùng ít dầu chiên vàng hai mặt. Trình bày ra dĩa rắc tiêu là xong. 
măng tây

 Nem Măng tây rán

măng tây rán

 

Lại một sáng tạo của các bạn Nhật Bản. Cực đơn giản. Ăn rất thú vị. Chắc là các bạn nhỏ cũng thích.

Nguyên Liệu măng tây
Măng tây 
Vài miếng phô mai 
măng tây
Bánh tráng măng tây
Cách Làm

Cuốn măng tây, phô mai với bánh tráng. Đem rán như rán nem bình thường. Không cần nêm nếm chi. Lẹ không nè!

 

Tem chống hàng giả chính thức phát hành từ ngày 30/11/2016 trên tất cả sản phẩm thuộc công ty Cánh Trắng

em chống hàng giả cong ty canh trang

măng tây

bien ban cam ket cong ty canh trang

măng tây

Hồ Ngọc Đồng Phan Rang

măng tây

tang moc khoa

măng tây

cửa hàng miền đất phan rang

Đơn Hàng Mỗi Ngày Gửi Đi Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc Cho Từng Khách Hàng 

gửi hàng cửa hàng miền đất phan rang

măng tây

CUA HANG MIEN DAT PHAN RANG

Cửa hàng đặc sản miền đất phan rang

ĐỊA ĐIỂM BÁN MỦ TRÔM Ở SÀI GÒN TPHCMmăng toy

 

*>> Tìm Hiểu Lý Lịch Của Chủ Cửa Hàng Miền Đất Phan Rang <<

 

 

0949965377
Zalo 094.99.653.77